Kinh doanh sơn có lãi không? - Lady's Paint

Kinh doanh sơn nước có lãi không? là câu hỏi mà rất nhiều người đang quan tâm khi muốn kinh doanh sơn nước hiện nay. Cùng tìm hiểu phân tích những yếu tố liên quan đến kinh doanh sơn để giúp bạn trả lời câu hỏi “Kinh doanh sơn nước có lãi không” qua bài viết này các bạn nhé!

THỊ TRƯỜNG SƠN NƯỚC

Tại Việt Nam có hàng nghìn các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sơn. Đặc biệt là hầu hết các hãng sơn lớn của thế giới đều xuất hiện tại Việt Nam khiến cuộc cạnh tranh trên thị trường ngày càng sôi động. Theo báo cáo của Hiệp hội Sơn và Mực in Việt Nam, trong 5 năm gần đây, sơn ngoại dù ít doanh nghiệp tham gia nhưng chiếm 65% thị trường Việt Nam, sơn nội chỉ chiếm 35%. Điều này vừa có lợi cho người tiêu dùng, lại cũng vô cùng có lợi cho người sản xuất.

Kinh doanh sơn có lãi không? - Lady's Paint

Hiện nay, bất kỳ công trình nào khi hoàn thiện từ nhỏ đến lớn đều phải được sơn để tăng cường tính thẩm mỹ. Chính vì vậy, nhu cầu của thị trường về mặt hàng sơn nước này là rất lớn. Người tiêu dùng không ai muốn đi quá xa để mua sơn, họ muốn ở trong khu vực cũng có thể có đại lý để mua. Nhu cầu lớn ắt phải có nhiều cung, do đó, nên mở đại lý sơn để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

VỐN ĐỂ KINH DOANH SƠN NƯỚC

Một vấn đề vô cùng quan trọng khi kinh doanh là vấn đề bỏ vốn như thế nào? Riêng đối với kinh doanh sơn, số lượng vốn mà bạn cần có không cần quá nhiều. Ai cũng có thể kinh doanh sơn mà không cần bỏ nhiều vốn như kinh doanh các mặt hàng khác.

Kinh doanh sơn có lãi không? - Lady's Paint

LỢI NHUẬN KHI KINH DOANH SƠN NƯỚC

Lợi nhuận khi kinh doanh sơn nước là tương đối cao. So với mặt bằng chung, tỷ suất lợi nhuận khi kinh doanh sơn là khá lớn. Kinh doanh hiệu quả sẽ mang đến tiền lãi nhiều, giúp người kinh doanh phát đạt.

Kinh doanh sơn có lãi không? - Lady's Paint

Hơn nữa, khi nhập hàng bỏ vốn với số lượng lớn, với sơn nước cao cấp của hãng sơn Lady’s thì luôn sẵn sàng tăng chiết khấu, chia sẻ lợi nhuận với các đại lý kinh doanh. Bạn sẽ thấy việc kinh doanh sơn nước là vô cùng hiệu quả và ổn định.

RỦI RO KHI KINH DOANH SƠN NƯỚC

Kinh doanh sơn có rủi ro rất thấp. Không như nhiều mặt hàng khác, kinh doanh sơn khó bị lỗ. Kinh doanh sơn khi bị tồn hàng, không phát sinh lợi nhuận hoàn có thể được các nhà cung cấp thu hồi sản phẩm, trả vốn.

Kinh doanh sơn có lãi không? - Lady's Paint

Đặc biệt, với cam kết của Lady’s, Chúng tôi sẽ cam kết hỗ trợ đại lý kinh doanh đạt chỉ tiêu, ra lãi theo cam kết ký quỹ hàng năm. Hơn thế nữa, sơn được bảo quản tốt sẽ không bị hỏng hay chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng kinh doanh sơn.

HÃY KINH DOANH SƠN CHẤT LƯỢNG

Chất lượng của sơn cũng là điều mà bất kì người mua hàng nào cũng quan tâm. Chất lượng sản phẩm có tốt, sơn hiệu quả thì người tiêu dùng mới tin tưởng sử dụng, từ đó nhu cầu mua sơn của khách hàng với cửa hàng sơn của bạn sẽ không ngừng tăng từ đó thu nhập của bạn sẽ tăng dần theo thời gian.

Kinh doanh sơn có lãi không? - Lady's Paint

Kinh doanh sơn đang là một hướng đi hiệu quả trong kinh doanh vật liệu xây dựng. Bởi hiện nay nhu cầu về sơn là lớn vô cùng. Bất kỳ công trình nào khi xây dựng hoàn thiện cũng cần được sơn phủ để tăng thêm vẻ đẹp cho công trình.

KẾT LUẬN

Kinh doanh sơn nước hoàn toàn có lãi nếu bạn là người biết tính toán và có sự lựa chọn phù hợp. Nhu cầu lớn ắt nguồn cung cũng cần lớn để đáp ứng đủ lượng nhu cầu của người tiêu dùng. Do đó, không ít người đã mạnh dạn đầu tư mở đại lý sơn để cung cấp sản phẩm từ tay người sản xuất đến tay người tiêu dùng. Những đại lý sơn chính là những đầu mối trung gian giúp những thùng sơn chất lượng cao được sơn lên những bức tường để tạo vẻ đẹp cho những công trình.

________________

Lợi nhuận khi kinh doanh sơn là tương đối cao, so với mặt bằng chung, tỉ suất lợi nhuận khi kinh doanh sơn là khá cao. Kinh doanh hiệu quả sẽ mang đến tiền lãi nhiều, giúp người kinh doanh phát đạt.

Nếu bạn đang có ý định mở đại lý/cửa hàng kinh doanh sơn nước thì hãy liên hệ với Lady’s Paint chúng tôi (Hotline – 034.889.8699) để được tư vấn, cung cấp những thông tinh chính sách hỗ trợ tốt nhất nhé!

Chia sẻ:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

LÊN

X